0925 909 989  -  suadogotphcm@gmail.com

sửa chữa đồ gỗ tại khu đô thị Bình Chiểu Quận Thủ Đức TPHCM

  VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ SƠN SỬA ĐỒ GỖ TẠI NỘI THẤT 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của  đều đáp ứng đúng theo các tiêu chí sau đây:

1.1  Tư vấn nhiệt tình 24/7

   Đội ngủ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt động 24/7 tiếp nhận yêu cầu và tư vấn quy trình thực hiện cho khách hàng.

 1.2 Đội ngủ thợ mộc lành nghề

   Đội ngũ thợ mộc được tuyển chọn từ các xưởng mộc, công ty nội thất; kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, tháo ráp và lắp đặt theo hướng dẫn và quy trình sản xuất đồ nội thất.

 1.3 Dịch vụ chuyên nghiệp

   Đội ngủ kỹ thuật viên tại được đào tạo bàn bản, đúng theo quy trình, cam kết sẽ làm đúng chất lượng, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn có phương tiện chuyên dụng vận chuyển đồ gỗ về xưởng sửa chữa cho các trường hợp hư hỏng nặng không thể sửa nhanh và giao đúng hẹn trong thời gian sớm nhất.

 1.4 Sơn sửa tận nơi

   Sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tận nhà, đội ngủ thợ mộc tại  sẽ di chuyển đến tận nơi triển thi công trực tiếp theo yêu cầu của quý khách hàng. Với các trang thiết bị chuyên dụng sẽ khắc phục mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

1.5 Sơn Pu đồ cũ, thay thế linh kiện

   Ngoài các dịch vụ sửa chữa thì  còn chuyên về sơn PU lại đồ gỗ, sơn Pu phủ 1K 2K theo yêu cầu của khách hàng. Thay thế các linh kiện, khoá của, bản lề, ray ngăn kéo .... bị hỏng hóc một cách nhanh chóng.

sửa tủ áo tại khu đô thị Bình Chiểu Quận Thủ Đức

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ CHUYÊN NGHIỆP TẠI KHU ĐÔ THỊ BÌNH CHIỂU QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM AN PHÚ

   An Phú  là một dịch vụ chuyên nghiệp đã tồn tại và phát triển trên thị trường đồ gỗ được hơn 10 năm. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên dồi dào, đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của Quý Khách Hàng từ khó tới dễ. Chỉ sau 30 phút gọi thống nhất địa điểm và thời gian, nhân viên An Phú sẽ trược tiếp xuống khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí. Phương châm làm việc của An Phú gắn liền với 3 tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ. Tất cả nhân viên An Phú được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhanh nhẹn nhạy bén với tất cả các lỗi của sản phẩm và hầu hết nhân viên kì cựu gắn bó với An Phú trên 10 năm, luôn lấy Khách Hàng là mấu chốt thành công và sự tồn tại .Về Chất Lượng luôn đặt hàng đầu, Chất lượng thể hiện đẳng cấp của An Phú, cũng là yếu tố quyết định khách hàng có quay trở lại với An Phú hay không. Nhưng điều may mắn là tất cả các Quý Khách Hàng đã đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Tại Nhà An Phú đều trở thành khách hàng thân quen. KHông Chỉ thế, An Phú còn tự hào là dịch vụ chính thống có giá cả rẻ nhất khu vực quận 7 cũng như các khu vực thuộc TPHCM. Hãy đến với An Phú, Quý Khách Không phải lo về Chất Lượng cũng như Giá Cả - An Phú tin chắc sẽ không làm Quý Khách thất vọng. 

hotline : 0925 909 989 A.Quang

sửa chữa tủ bếp tại khu đô thị Bình Chiểu quận Thủ Đức

Sản Phẩm Đồ Gỗ Nhà Quý Khách Đang Gặp Các Vấn Đề :

  • Bản lề : cong vênh, gãy, bung khỏi vị trí , gây tiếng kêu,..............
  • Mối Mọt : cửa, tủ bếp, tủ quần áo , bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn, bàn ghế, sàn gỗ, tủ thờ
  • Bề mặt gỗ cong vênh : cửa gỗ ván ép, ván sàn , bề mặt bàn ghế, tủ bếp ván ép, giường ngủ, phản,
  • Bể : ván sàn, cửa gỗ, bàn ghế, tủ bếp ,......
  • Màu sơn xuống sắc, không phù hợp với phong thủy hay không hợp với không gian gia đình.Quý Khách có nhu cầu thay đổi màu sơn.

Ngoài ra, Dịch Vụ Sửa Chữa Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Tại Nhà An Phú còn nhận : Thi công, thiết kế, gia công theo phong thủy hay yêu cầu cho các hộ gia đình, công ty, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,...........

Khi Gặp Phải Các Lỗi Trên Quý Khách Sẽ Làm Gì ?

   Tự sửa  chữa tại nhà ? đối với các lỗi nhỏ, nhẹ Quý Khách có thể tự sửa chữa tại nhà. Trong trường hợp Quý Khách không biết phải sửa thế nào. hãy gọi cho An Phú , Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Bạn và chỉ chỗ mua linh kiện gần bạn nhất và nên mua loại nào cho phù hợp, vì có rất nhiều phụ kiện.Tránh lãng phí.

   Gọi Tới Dịch Vụ chuyên nghiệp ? hiện nay, thị trường có rất nhiều Dịch vụ trôi nổi không chính thống hoặc các dịch vụ mới, nhân viên không đủ trình độ để giải quyết vấn đề nhưng tất cả điều đó Bạn không thể biết trước được chỉ khi làm việc chất lượng sau khi thi công mới nhận biết được. Hãy đến với An Phú Dịch vụ chính thống nói không với việc qua loa khi làm việc. Quý Khách chỉ thanh toán sau khi kiểm tra lại chất lượng nhân viên AN Phú tới làm việc, và chỉnh sửa khi Quý Khách thấy hài lòng. An Phú tồn tại và phát triển trên 10 năm, kinh nghiệm và chất lượng cũng được đúc kết theo năm tháng phát truển nên Quý Khách hãy an tâm.

   Bỏ Qua Các Lỗi Nhẹ Khi Nào nặng thì sửa ? đó là quan niệm sai lầm, có rất nhiều Quý Khách gọi cho An Phú khi lỗi quá nặng gây ảnh hưởng tới các sản phẩm đồ gỗ lân cận hoặc liên quan, chi phí sẽ cao hơn là xử lý các lỗi nhẹ, có các sản phẩm phải thay thế luôn, Tốt nhất hãy xử lý khi còn có thể. Nhất là mối mọt và bể bề, nứt bề mặt đồ gỗ.

sửa chữa bản lề khu đô thị Bình Chiểu Quận Thủ Đức

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 43

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh