0925 909 989  -  suadogotphcm@gmail.com


DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP QUẬN 2 TPHCM

Tủ bếp nhà bạn đang gặp một số vấn đề hư hỏng? và bạn đang tìm cách khắc phục những tình trạng hư hỏng ấy?

Nếu là những lỗi hư hỏng đơn giản như, cánh cửa tủ bếp khó đóng mở hay hư bản lề, hư ray ngăn kéo hư tay nắm mọi người đều có thể tự chỉnh sửa được. Phương pháp sửa chữa hoặc phụ kiện cần thay thế nếu quý vị chưa biết mua loại nào hoặc mua ở đâu thi hãy liên hệ tới sdt 0925 909 989 để được hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với những lỗi hư hỏng như tủ bếp trên bị nghiêng ngả, tấm hậu tủ bị mối mọt, hay tủ bếp dưới bị mục nát do ngấm nước... đây là những lỗi hư hỏng nặng, để sửa được những lỗi hư hỏng này, đòi hỏi người làm phải có kỹ năng nghề mộc, và dụng cụ đồ nghề phải đầy đủ mới có thể làm được. Trong trường hợp này cách tốt nhất là chúng ta nên thuê thợ mộc tới để sửa chữa tủ bếp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa tủ bếp tại nhà, tuy nhiên để kiếm được một dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp như An Phú thi không nhiều. Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công sản xuất, và lắp ráp hàng đồ gỗ nội thất chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Những Ưu Điểm Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Bếp Quận 2 An Phú

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ An Phú hay xưởng mộc An Phú là đơn vị chuyên về thi công đóng mới đồ gỗ nội thất, đặc biệt là tủ bếp tại khu vực TPHCM. Chúng tôi hiểu rất rõ về những nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa cũng như cách sử dụng và bảo quản tủ bếp sao bền nhất. 

Độ bền của tủ bếp sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ, và cách sử dụng của khách hàng. Tùy nhiên rất nhiều trường hợp hư hỏng của tủ bếp lại chính những người thợ lắp tủ gây ra ví dụ như. Tủ bếp trên bị nghiêng ngả là do thợ lắp tủ bếp không có kinh nghiệm hoặc làm ẩu, lắp không đúng kỹ thuật

Tủ bếp dưới bị mục là do rò rỉ nước từ bồn rửa chén, là do thợ bắn keo silicon không kín và khi tư vấn khách hàng làm tủ bếp bên đơn vị cung cấp tủ không khuyên khách hàng sử dụng những chất liệu có tính kháng ẩm .

Với kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại, dịch vụ sửa chữa tủ bếp của An Phú luôn có những cách khắc phục và sửa chữa hiệu quả nhất. Vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm

 Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận rất nhiều công việc liên quan đến đồ gỗ như

Dịch vụ sửa chữa giường ngủ quận 2, sửa chữa tủ áo, sửa chữa cầu thang, sửa chữa bàn ghế gỗ, sửa chữa tủ thờ, sửa bàn làm việc văn phòng, sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất và ngoại thất....

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và những tổ chức khác

Chúng tôi luôn có gắng hết sức, làm việc kỹ lưỡng để đáp ưng các yêu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những công việc khó khăn nhất.

Nếu bạn đang cần dịch vụ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp tại quận 2, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bây giờ để được tư vấn và báo giá tham khảo

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh