0925 909 989  -  suadogotphcm@gmail.com

Tháo Lắp Giường Quận Bình Tân

An Phú - Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Giường Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận Bình Tân TPHCM

Hiện nay, nhu cầu di chuyển chỗ ở rất nhiều tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai.Dịch Vụ Vận Chuyển cũng có rất nhiều trên các nền tảng xã hội. Nhưng đâu mới là dịch vụ tốt nhất ? 

Với Kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ vận chuyển các sản phẩm đồ gỗ chuyên nghiệp : giường,tủ, tủ bếp, bàn ghế , ván sàn, tủ rượu,tủ tivi,cầu thang, ván sàn........ Chúng tôi - An Phú đảm bảo rằng Dịch vụ luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu , Giá Cả và chất lượng chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Tháo Ráp Giường  Quận Bình Tân

Khi Chọn An Phú Quý Khách Có Lợi Thế  :

  • Không sợ dịch vụ kém : với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ cũng là từng ấy năm Khách Hàng trao niềm tin An Phú trao chất lượng đó là đối với khách hàng mới . còn đại đa số khách cũ là An Phú chỉ cần trao chất chất lượng vì Quý Khách đã tin tưởng qua nhiều lần làm việc 
  • Thời Gian làm việc linh hoạt : Dịch Vụ An Phú làm việc 24/7 kế cả các ngày nghỉ lễ trong năm bao gồm tết. Giá cả vẫn không thay đổi cũng không phụ thu phí ngoài giờ. NHân viên An Phú sẽ tới làm việc theo thời gian Quý Khách lựa chọn hoặc sau 30 phút gọi.
  • Khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí : Khi quý Khách có nhu cầu và cần biết giá cả ra sao vui lòng gọi tới số 0925 909 989 để được báo giá miễn phí.
  • Giá Rẻ nhất khu vực : Chính vì nhân viên thuần thục trong công việc nên mọi thứ dễ dàng  vì thế giá cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác,nhưng chất lượng vẫn tốt nhất.
  • Trọn gói nhanh chóng : Khi Quý Khách có nhu cầu An Phú sẽ báo giá trọn gói tháo ráp,vận chuyển , ráp lại như hiện trạng ban đầu của sản phẩm . Hầu hết nhân viên An Phú có kinh nghiệm trên 10 năm cùng Dịch Vụ nên tất cả đều thuần thục kĩ năng tháo ráp và chưa có sản phẩm nào làm khó được.
  • Thông tin địa chỉ Quý Khách sẽ được bảo mật và không tiết lộ tránh trường hợp lừa đảo.
  • lắp ráp giường Quận Bình Tân

Ngoài Ra Dịch Vụ Còn Nhận :

– Khắc phục cửa sổ, cửa đi cửa sập xệ khó đóng hư hỏng cong vênh

– Dựng lại khuôn cửa, thay thế khuôn cửa mới

– Sửa chữa các loại cửa như: cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng

– Sửa chữa tủ bếp, giường, bàn ghế, cầu thang… bị mối mọt, cũ hỏng, xuống cấp

– Sửa chữa tất cả các vật dụng hàng ngày làm bằng gỗ tại nhà quý khách.

– Thay thế phụ kiện: khóa cửa, khóa tủ, tay nắm các loại cửa, ray trượt…

– Đánh lại vecni, sơn lại đồ gỗ, làm mới lại đồ gỗ, bản lề. Hoặc khóa cửa, khóa tủ, day ô kéo, cửa lùa, tay lắm

– Sửa chữa các loại sàn gỗ phồng, mối mọt, đóng lại phào- Tháo gỡ bỏ các sản phẩm đồ gỗ các thiết bị hư hỏng không cần thiết trong nhà khi không cần thiết.

-Sơn mới, thiết kế theo phong thủy, kích thước khoảng trống trong nhà

-Sửa Chữa , Tân trang các sản phẩm được làm từ gỗ , ván ép, nhôm, sắt,.....

-Thay Thế Linh kiện Tủ bếp, bàn ghế , tủ áo , tủ tivi, kệ sách , kệ giày, tủ gầm cầu thang ,.....tất cả các sản phẩm đồ gỗ , ván ép, nhôm, sắt.

- vận chuyển, di dời các sản phẩm đồ gỗ và vận chuyển nhà trọn gói

Sửa chữa cả trần gỗ và sàn gỗ nếu kênh hoặc mối mọt

– Thay thế phào chỉ bị mối mọtHiện nay An Phú đã có mặt khắp các quận như: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Tân Bình,Bình Tân,Hóc Môn,Gò Vấp, Bình Chánh,Bình Thạnh ,Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, 

Chỉ cần bạn nhấc máy tới An Phú nói địa chỉ của bạn. An Phú sẽ cho nhân viên đến ngay lập tức và Thi công một cách nhanh nhất, chất lượng nhất khiến bạn hài lòng.

Thiết Kế Cầu Thang Quận Bình Tân

Các Bước Thụ Lý Công Việc Của Dịch Vụ Đồ Gỗ An Phú :

Bước 1 : Khi Quý Khách có nhu cầu gọi tới SDT hoặc nhắn tin - gọi qua ZALO số 0925 909 989 - 0867 710 003, Nhân viên sẽ  khảo sát và báo giá trực tiếp, thỏa thuận ngày giờ thuận tiên với Khách hàng.

Bước 2 : Sau 30 phút gọi điện thoại,hoặc trước 30 phút hẹn giờ , nhân viên sẽ tới khảo sát lại lần nữa và đưa ra phương hướng thi công và giá cả khi cần.

Bước 3 : kí kết hợp đồng đối với công trình lớn hoặc khách hàng có nhu cầu làm hợp đồng thi công bằng văn bản. Đối với thi công hoặc sửa chữa nhỏ như thay bản lề, sửa các linh kiện tủ bếp,các phần hư hỏng nhỏ ,.....sẽ được làm việc trực tiếp giữa khách hàng và nhân viên 

Bước 4 : Nghiệm thu thi công . Sau mỗi lĩnh vực dù nhỏ hay lớn, từ đơn giản đến cầu kì phức tạp. Nhân viên An Phú đều nhờ Quý Khách hàng kiểm tra lại trước khi bàn giao.Sau khi Quý Khách kiểm tra lại chất lượng thi công, nhân viên An phú sẽ bàn giao lại.

Bước 5 : Các bước trên đều được thực hiện xong,sau khi bàn giao lại sản phẩm Quý Khách tiến hành thanh toán trực tiếp cho Nhân viên tới thi công bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ( không cho hoãn thanh toán vì nhiều lý do )

Bước 6 : Nếu trong quá trình thi công nhân viên An Phú làm việc không hiệu quả hoặc không đúng chuẩn mực.Xin Quý Khách vui lòng liên hệ tới số 0925 909 989 hoặc 0867 710 003 để được xử lý kịp thời.

Thi công vách ngăn Quận Bình Tân

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989 

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 17

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh