0925 909 989  -  suadogotphcm@gmail.com

Review 5 Dịch Vụ Tháo Ráp Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Quận 1

5 Dịch Vụ Tháo Ráp Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Quận 1

để giúp khách hàng lựa chọn được một dịch vụ tháo ráp đồ gỗ chuyên nghiệp, đồ gỗ An Phú Đông xin gửi tới quý khách hàng những cái tên quen thuộc trên Google để mọi người so sánh và đánh giá. 

TOP 1 DỊCH VỤ THÁO RÁP ĐỒ GỖ QUẬN 1 AN PHÚ

Tại Quận 1 TPHCM Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Tháo Ráp Đồ Gỗ Của Đơn Vị Nào?

tháo lắp vận chuyển đồ gỗ nội thất
tháo lắp vận chuyển nội thất văn phòng quận 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tại khu vực quận 1. Khi chung ta tìm kiếm trên Google hay Faceboock sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm, làm cho mọi người không biết nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp. 

Để lựa chọn một dịch vụ tháo ráp đồ gỗ phù hợp nhất chúng ta nên liên hệ một vài đơn vị sau đó so sánh giá thành và phương pháp làm việc của từng dịch vụ sau đó lựa chọn một trong những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ quận 1 chuyên nghiệp sẽ đáp ứng những yêu cầu sau

 1. Phương pháp làm việc khoa học, 
 2.  Thời gian làm việc đúng giờ, bàn giao công việc đúng tiến độ
 3. Thợ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề mộc, làm việc nhiệt tình thoải mái
 4. Báo giá phải rõ ràng và đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào khác
 5. Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm sau khi tháo lắp phải nguyên vẹn không hư hỏng
 6. Thời gian làm việc linh động, có thể làm 24/7 bất cứ lúc nào
 7. Có thể hỗ trợ sửa chữa đồ gỗ, trong trường hợp chúng ta chuyển đồ qua vị trí mới mà không đúng kích thước cần phải sửa chữa thay đổi kích thước sản phẩm.
 8. Thông thạo đường xá hay quen làm việc tại những tòa nhà văn phong hay những căn hộ chung cư tại khu vực quận 1
 9. Giá thành phải cạnh tranh, và rẻ hơn hoặc ngang bằng những đơn vị khác
 10. Sau khi hoàn thành công việc phải có thời gian bảo hành sản phẩm.

Và dịch vụ tháo ráp đồ gỗ quận 1 của An Phú luôn là đơn vị được khách hàng ưu tiên lựa chọn bới những thế mạnh như vậy. XEM CHI TIẾT

TOP 2 DỊCH VỤ THÁO RÁP ĐỒ GỖ QUẬN 1 PHÚ LÂM

Bạn dang cần thợ mộc để làm những công việc như

 • Tháo gỡ tủ áo để chuyển qua vị trí khác ráp lại
 • Tháo ráp vận chuyển tủ bếp qua vị trí khác và sửa tủ bếp cho đúng theo kích thước vị trí mới và theo kích thước của phong thủy
 • Tháo ráp vận chuyển bàn họp, bàn giám đốc hay bàn làm việc
 • Tháo ráp vận chuyển giường ngủ
 • Và tháo ráp vận chuyển những sản phẩm đồ gỗ nội thất trong nhà....
 • Tất cả những công việc liên quan đến đồ gỗ nội thất, từ sửa chữa, tân trang sơn lại hay tháo ráp vận chuyển, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo sdt 0909 665 459 khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp làm việc hiệu quả và báo giá để dễ dàng tham khảo so sánh với những đơn vị khác cùng lĩnh vực mà hoàn toàn miễn phí.

Khi nào chúng ta cần tháo ráp đồ gỗ?

Khi chi ta muốn di chuyển những sản phẩm đồ gỗ qua vị trí mới nhưng kích thước của chúng quá lớn, và trọng lượng quá nặng làm chúng ta không thể khiêng qua cửa phòng hoặc lên xuống cầu thang được vị vậy cần phải tháo gỡ chúng ra thành từng phần nhỏ theo đúng kỹ thuật sau đó di chuyển tới vị trí cần lắp ráp và tiến hành lắp ráp lại.

Hoặc có những sản phẩm khi chuyển qua vị trí mới thì kích thước của chúng lạ không vừa vì thế việc tháo gỡ để sửa chữa lại kích thước cũng là điều cần thiết.

Những sản phẩm cần phải tháo ráp khi vận chuyển qua vị trí mới như: tù áo, tủ bếp, tủ âm tường, tủ hồ sơ, bàn làm việc lớn, bàn giám đốc, bàn họp, vách ngăn phòng, tủ rượu và quầy thu ngân... XEM CHI TIẾT

TOP 3 DỊCH VỤ THÁO RÁP ĐỒ GỖ QUẬN 1 HOÀNG PHÁT

Khi di chuyển những sản phẩm đồ gỗ từ quận 1 tới một địa chỉ mới hay một vị trí khác trong nhà, với những sản phẩm có kích thước lớn như tủ áo, tủ bếp hay giường tầng, chúng ta nên tháo chúng ra thành từng phần nhỏ để việc di chuyển đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Việc tháo ráp đồ gỗ không diễn ra thường xuyên nên việc chúng ta chuẩn bị sẵn dụng cụ đồ nghề trong nhà là khá ít, cách tốt nhất để tháo lắp đồ gỗ một cách nhanh chóng thuận tiện là nên thuê dịch vụ chuyên về lĩnh vực này, một dịch vụ uy tín an toàn chất lượng mà giá thành phải phù hợp. Và Hoàng Phát luôn là một trong những dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực này

Chuên: Tháo lắp tủ áo quận 1 - Tháo lắp giường ngủ quận 1 - tháo ráp tủ bếp quận 1 - tháo lắp giường tầng quận 1 - tháo lắp cánh cửa quận 1 - và tháo lắp tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận 1

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của Hoàng Phát chuyên nhận thiết kế thi công công trình nội thất đồ gỗ tại khu vực quận 1 tphcm. Để phục vụ khách hàng một cách tiện lợi nhất, chúng tôi đã thành lập những đội chuyên sửa chữa vào tháo ráp đồ gỗ tại đây.

Nếu khách hàng là những người đang sống và làm việc tại khu vực quận 1 tphcm và có nhu cầu tháo ráp vận chuyển những sản phẩm nội thất đồ gỗ, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với chất lượng thợ Chuyên nghiệp - Trung Thực - Nhiệt tình - kinh nghiệm . Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ quận 1 tpHCM của Hoàng Phát chuyên nhận tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ như:

Tại quận 1 Hoàng Phát nhận tháo ráp những sản phẩm như

Tháo lắp tủ quần áo quận 1 tphcm:

Tháo lắp tủ áo như hình trên với giá 400 và thời gian làm khoảng 3 tiếng

tháo ráp tủ áo 2 cánh, tủ 3 cánh, tháo ráp tủ áo dạng cửa lùa, tháo ráp tủ áo âm tường, chuyển tủ quần áo từ lầu này qua lầu khác hoặc tháo ráp vận chuyển tủ quần áo từ khu vực quận 1 đến những địa chỉ khác thuộc Tphcm và những tỉnh thành lân cận. Hoặc khi khách hàng chuyển tủ áo từ nơi khác về khu vực quận 1 tphcm và cần thuê thợ tới lắp ráp, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên ngiệp nhất.

 • Nếu khách hàng muốn tự tháo ráp tủ áo thì làm theo thứ tự các bước như sau

Bước 1 chuẩn bị khoảng trống vừa đủ để có thể hạ tủ nằm xuống được và nhớ đánh dấu lại để khi lắp ráp cho nhanh => Bước 2 tháo cánh tủ, ngăn kéo tủ, những tấm đợt tủ và cây treo đồ => Bước 3 hạ tủ nằm xuống tháo tấm hậu tủ => Bước 4 tháo nóc tủ và đáy tủ là xong XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

TOP 4 DỊCH VỤ THÁO RÁP ĐỒ GỖ QUẬN 1 HƯNG PHÁT

Hưng Phát chuyên nhận sửa chữa bảo trì, tháo lắp vận chuyển và sơn lại đồ gỗ tại khu vực quận 1 TPHCM

Bạn đang ở quận 1 tphcm và bạn muốn thay đổi vị chí của những sản phẩm nội thất trong nhà mình như bàn ghế tủ quần áo hay giường ngủ chẳng hạn, nhưng kích thước của chúng lại quá lớn và khiến chúng ta không thể khiêng vác chuyển chúng qua cửa phòng hoặc cầu thang được. Để làm được điều này chúng ta cần phải tháo gỡ tủ áo ra những phần nhỏ, sau đó chuyển lần lượt tới vị chí cần đặt rồi lắp ráp lại. Nhưng để làm được việc này đòi hỏi chúng ta cần phải có dụng cụ đồ nghề, và quan trọng nhất vẫn là kỹ năng nghề nghiệp thì mới có thể làm được. Còn trong trường hợp bạn có dụng cụ đồ nghề mà lại không biết cách tháo gỡ và lắp ráp thì cần phải làm gì ? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SDT:và Zalo 0941356279 chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp tháo dỡ và lắp ráp một cách dễ hiểu nhất cho bạn làm mà hoàn toàn miễn phí.

Những dụng cụ cần có để tháo lắp đồ gỗ

1 Máy khoan : phần lớn thì liên kết của tủ quần áo đều được bắt bằng vít, và để tháo ráp một cách dễ dàng và nhanh nhất chúng ta cần có máy khoan cầm tay, loại máy khoan nhỏ không cần phải quá lớn. Có thể dụng máy khoan điện hoặc máy khoan chạy bằng pin đều được.

2 tô vít . khi chúng ta lắp ráp hoàn thiện thì cần dùng tô vít để cân chỉnh lại cánh cửa cho dễ dàng hơn

3 lục giác 4mm : với những tủ quần áo liên kết bằng vít lục giác thì chúng ta bắt buộc phải chuẩn bị cây lục giác để tháo trực tiếp bằng tay hoặc để lắp ráp vào máy khoan để tháo.

4 búa : búa dùng để đóng lại tấm hậu phía sau tủ, nếu hậu tủ được đơn vị thi công bắt bằng đinh.

Vậy là đủ, và bậy giờ là lúc chúng ta bắt tay vào công việc tháo ráp và chuyển tủ

5 Khoá chuyên dụng hoặc mỏ lết

6 Kìm, ốc vít kèm theo.. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

TOP 5 DỊCH VỤ THÁO RÁP ĐỒ GỖ QUẬN 1 HUY HOÀNG

Việc tháo ráp đồ gỗ tại quận 1 TPHCM sẽ thật dễ dàng khi chúng ta chỉ cần liên hệ tới sdt 0925 777 379 A Huy sẽ hướng dẫn khách hàng từ phương pháp làm việc đơn giản mà hiệu quả cho tới việc tư vấn giá thành cho khách hàng mà hoàn toàn miễn phí. Còn nếu như mọi người không có dụng cụ đồ nghề hoặc không có người để làm những công việc ấy, hãy để dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Huy Hoàng tới làm với chi phí thấp nhất thị trường mà thời gian làm việc lưu động, khách hàng có thể sắp xếp thới gian để làm bất cứ lúc nào.

Trước đây khi công nghệ inter net chưa phát triển mỗi khi làm những công việc gì liên quan đến kỹ thuật chúng ta thường mất rất nhiều thời gian để tìm thợ, mà chưa chắc đã có được đội thợ ưng ý. Nhưng bây giờ mọi thứ sẽ rất đơn giản chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối internet chúng ta tìm kiếm những thứ mình cần trên Google là có hàng loạt những kết quả cho chúng ta thoải mái so sánh và đánh giá chất lượng.

⇒Ví dụ khi chúng ta muốn tháo ráp đồ gỗ tại quận 1 chúng ta chỉ cần gõ những từ khoá như

 • Tháo ráp đồ gỗ quận 1
 • Tháo ráp tủ áo quận 1
 • Tháo ráp bàn họp quận 1
 • Tháo ráp bàn làm việc quận 1
 • Tháo ráp bàn giám đốc quận 1
 • Tháo ráp giường quận 1
 • Tháo ráp tủ hồ xơ quận 1
 • Tháo ráp giường tầng quận 1
 • Tháo ráp bàn trang điểm quận 1
 • Tháo ráp kệ tivi quận 1
 • Tháo ráp tủ bếp quận 1
 • Tháo ráp vách ngăn phòng quận 1
 • Tháo ráp vận chuyển đồ gỗ quận 1
 • Chuyển nhà trọn gói quận 1
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 1...

Là sẽ có hàng loạt những kết quả cho chúng ta thoải mái lựa chọn những dịch vụ phù hợp, và tất nhiên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 1 Huy Hoàng của chúng tôi cũng có mặt trong tóp những kết quả đó. CHúng tôi có được điều này là do những khách hàng đã từng làm dịch vụ của chúng tôi bình trọn. Tuy nhiên trong những kết quả tìm kiếm trên Gooogle đó không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín và trách nhiệm và không phải dịch vụ nào cũng nhận với giá thành như nhau, vị thế tốt nhất là chúng ta nên liên hệ một vài đơn vị và hỏi về phương pháp làm việc và giá thành để đánh giá và lựa chọn một dịch vụ tốt nhất. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 59

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh