0925 909 989  -  suadogotphcm@gmail.com

Tháo Ráp Vận Chuyển Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Nhà Quận 5 TPHCM

 Quý Khách đang muốn vận chuyển giường ngủ , bàn ghế, tủ áo, tủ bếp, tủ thờ,... qua một vị trí khác trong nhà hay qua phòng khác, nơi khác ,.... Và Quý Khách đang phân vân

 • . phí dịch vụ thế nào ?

 • vận chuyển như vậy có bị hư hao mất mát gì hay không ?  

 • Làm sao chọn được một dịch vụ có UY Tín Chất Lượng với chi phí thấp nhất nhưng lại chuyên nghiệp nhất?
 • Liệu giá cả ở Dịch Vụ này có cao hơn so với dịch vụ khác không ? 

Là một dịch vụ tháo ráp vận chuyển đồ gỗ chuyên nghiệp tồn tại trên thị trường hơn 10 năm, Chúng Tôi - Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Tại Nhà Giá Rẻ An Phú 

   An Phú am hiểu nỗi lòng cũng như nỗi âu lo của Quý Khách, An Phú cam kết và khắng định rằng chưa có Dịch Vụ nào chuyên nghiệp chất lượng mà giá rẻ như An Phú. Sự tồn tại phát triển của An Phú đã chứng minh điều đó khi tất cả các Quý Khách Hàng đến với An Phú lần đầu tiên sẽ quay lại lần 2 hoặc nhiều lần hơn nữa khi có nhu cầu. 

   Ngoài ra, An Phú có đội ngũ nhân viên  lành nghề, yêu nghề, Uy tín - chất lượng - kinh nghiệm dồi dào . GẮn bó với Dịch Vụ từ ngày đầu tiên tới bây giờ hơn 10 năm kinh nghiệm. Mỗi ngày đi làm là một bài học kinh nghiệm cho từng cá nhân nhân viên An Phú. Nhân viên am hiểu từng ngóc ngách sản phẩm đồ gỗ từ cổ điển tới hiện đại . Có thể thu gọn, sửa chữa,tân trang sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

   Hãy tin tưởng và thử trải nghiệm 1 lần với Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Đồ Gỗ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ TẠi Nhà An Phú, Chúnng Tôi tin Bạn sẽ hài lòng và sẽ quay trở lại khi có nhu cầu tiếp theo.

tháo ráp tủ áo MDF chuyên nghiệp quận 5 TPHCM

Quy Trình Tháo Ráp Vận Chuyển Đồ Gỗ Tại Nhà An Phú .

Bước 1 : Khi Quý Khách có nhu cầu liên hệ tới số 0925 909 989 A. Quang qua SDT hoặc zalo. Nhân viên An Phú sẽ tư vấn , báo giá hoặc trực tiếp tới nhà khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chi phí chỉ tính khi tiến hành thi công.

Bước 2 : Sau khi thống nhất được giá cả, phương án làm việc Dịch Vụ An Phú sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp làm việc và trực tiếp liên hệ với Quý Khách, sau 30 phút sẽ có mặt tại nhà để tiến hành làm việc.

 • Thống nhất kích cỡ sản phẩm
 • Địa điểm vận chuyển 
 • Vận chuyển bằng sức ( phạm vi trong nhà ), vận chuyển bằng xe máy,xe ba gác,xe tải, hay xe conterner......

Bước 3 : Tháo từng bộ phận sản phẩm→ bao bọc bằng bọc chuyên dụng → vận chuyển lên xe hoặc vị trí cần ráp → các phụ kiện liên quan sẽ được cất kĩ và bảo quản vào hộp chuyên dụng tránh mất mát gây cản trở cho việc ráp lại cũng như chất lượng sản phẩm → tới vị trí ráp

Bước 4 : Xác định vị trí, phương hướng quay của sản phẩm đồ gỗ , nhân viên sẽ tiến hành gỡ bọc và ráp theo yêu cầu vị trí của sản phẩm.

Bước 5 : Sau khi ráp và dọn dẹp xong,nhân viên An phú sẽ kiểm tra lại và bàn giao choa Quý Khách kiểm Tra. Việc kiểm tra được hoàn thành xong sẽ tiến hành thanh toán . Có 2 phương thức thanh toán là chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhanh viên làm việc tại nhà Quý Khách.

Bước 6 : Trong quá trình làm việc, nhân viên An Phú có sai sót làm Quý Khách không hài lòng, xin Quý Khách gọi lại số hotline 0925  909 989 để góp ý. An Phú Chúng tôi luôn mong những phản hồi quý báu của Quý Khách cải thiện nhân viên cũng như Dịch Vụ Tốt hơn.

tháo ráp tủ bếp chuyên nghiệp tại quận 5

An Phú Có Đặc Điểm Gì Mà Được Quý Khách Hàng Quay Lại và Yêu Mến Qua Hơn Suốt 10 Năm Qua :

Cám Ơn Quý Khách đã đồng hành và yêu mến An Phú suốt hơn 10 năm qua, An Phú  được phản hồi vì những lý do sau đây cũng là lý do An Phú tồn Tại được trên lĩnh vực đồ gỗ tới hôm nay :

 1. Nhân viên An Phú rất chuyên nghiệp, vui vẻ, lành nghề, am hiểu về sản phẩm đồ gỗ, nhiệt tình, chu đáo , trách nhiệm,  đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.
 2. Chất Lượng - UY Tín _ Giá CẢ là tiêu chí được An Phú thể hiện  rõ ràng trong cung cách lầm việc của nhân viên nói chung của Dịch Vụ nói riêng. So với các Dịch vụ khác An Phú có giá rẻ hơn so với các Dịch vụ trôi nổi khác. Chất lượng tuyệt đối.
 3. Làm việc 24/7 ngày hay đêm, lễ hay tết An Phú làm việc linh hoạt vui vẻ không kể giờ nghỉ hay ngày nghỉ vẫn tư vấn hướng dẫn chỉ cách cho Quý Khách tự làm khi Quý khách mong muốn. Cử nhân viên xuống trực tiếp khảo sát, báo giá miễn phí và không phát sinh phụ thu ngoài giờ hay ngày lễ tết.
 4. Làm việc nhanh chóng đúng hẹn : Sau khi thống nhất địa chỉ và thời gian ghé  nhà, sau 30 phút kể từ lúc nhân viên An Phú trực tiếp liên lạc sẽ có mặt tại nhà Quý Khách để làm việc.

⇒ Đó là những phản hồi quý báu mà Quý Khách dành cho An Phú.An Phú tự hào là 1 Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Đồ Gỗ CHuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Nhà ttots nhất thị trường.

Dịch Vụ An Phú Còn Nhận :

 1. Nhận thi công đóng mới, sửa chữa bảo trì, tân trang sơn lại tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa
 2. Nhận thi công lắp ráp cầu thang gỗ, thi công lắp ráp tay vịn cầu thang, trụ cầu thang và con tiện cầu thang, sửa chữa cầu thang gỗ 
 3. Thiết kế thi công đóng mới bàn trang điểm, kệ ti vi, kệ sách kệ treo tường , kệ trang trí 
 4. Nhận đóng mới tủ áo bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, gỗ Gõ Đỏ
 5. Nhận tân trang sơn lại đồ gỗ cũ, đồ gỗ bị phai màu hay trầy xước lớp sơn
 6. Nhận tháo ráp vận chuyển đồ gỗ nội thất, nhận chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói
 7. Nhận thi công đóng mới nội thất cho những căn hộ chung cư 
 8. Cung cấp giường giá sỉ cho những khách sạn hay bàn ghế cho những nhà hàng quán cafe...
 9. Sửa chữa tân trang lại các sản phẩm đồ gỗ từ hiện đại tới cổ điển. 
 10. Tháo Ráp vận chuyển trọn gói nhà, phòng trọ, văn phòng công ty, công trình, đồ đạc trong gia đình.
tháo ráp tủ áo chuyên nghiệp tại quận 5

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 52

Địa chỉ: 

27 đường 57, phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức , TPHCM

7 Thanh Đa, phường 27 quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 0925 909 989

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 001 824

Email: suadogotphcm@gmail.com

Website: https://suadogotphcm.net/

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh